A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRỊNH TƯỜNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung không khí vui tươi của toàn quốc nói chung và toàn thể phụ nữ Việt Nam nói riêng, ngay từ những ngày đầu tháng 10 trường Mầm non Trịnh Tường đã có rất nhiều các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bên cạnh việc tích cực thi đua dạy tốt - học tốt, ngày 19/10 trường Mầm non Trịnh Tường đã tổ chức thành công hội thi: "Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường". Đây là một hội thi vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa đối với các cô giáo, qua hội thi này không những các cô được thể hiện mọi ý tưởng của mình qua những đôi bàn tay khéo léo để tạo ra những món đồ chơi vừa đẹp mắt lại vừa phù hợp với đối tượng trẻ lớp mình phụ trách. Qua 1 ngày làm việc, Ban giám khảo đã tìm ra những đội xuất sắc và đem lại giải thưởng cho lớp mình như: Lớp Bản Lầu 1, Bản Lầu 2, Lớp Dền Thàng, Tân Tiến.... Bên cạnh đó các đội cũng mang đến rất nhiều đồ chơi với nhiều màu sắc khác nhau có ý nghĩa và có tính ứng dụng cao.

                                                                           Mô hình đồ dùng đồ chơi tự tạo của lớp MG ghép thôn Tân Tiến

                                                                                                          Mô hình đồ chơi tự tạo của lướp Bản Lầu 2

                                                                            Ban giám khảo chấm điểm tìm ra đội có điểm cao nhất

Cùng trong chuỗi sự kiện này, ngày 20/10, trương MN Trịnh Tường cũng đã tổ chức gặp mặt cán bộ, quản lí, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, trong buổi gặp mặt này tất cả mọi người cùng nhau ôn lại lịch sử về ngày 20/10, cùng gửi đến nhau những bó hoa, lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để chị em trong trường có dịp để giao lưu, học hỏi, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống cũng như công viêc. Cũng trong buổi gặp mặt này, các đội giành giải cao trong hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường đã nhận được những món quà thay cho lời động viên về cố gắng không ngừng nghỉ của các cô.

Tập thể cán bộ, quản lí, giáo viên, nhân viên chụp ảnh kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Cô Hà Huyền - Hiệu trưởng -  trao giải cho các lớp đạt giải cao trong hội thi


Tác giả: Cao Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 46