A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRỊNH TƯỜNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

 

 

Để chuẩn bị cho năm học mới,  ngay từ những ngày đầu tháng 8, trường Mầm non Trịnh Tường tiến hành lao động vệ sinh cảnh quan và an toàn trường học.

Tham gia lao động vệ sinh đầu năm có các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh của trường. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng mọi người đều tự giác tích cực lao động. Tất cả cùng hướng tới một năm học mới với những thành công mới.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khuôn viên các điểm trường  đã hoàn toàn thay đổi. Những bụi cỏ, lá khô… giờ đã không còn nữa thay vào đó là những bồn hoa, thảm cỏ, những vườn rau, vườn cây ăn quả,...vừa xanh, sạch, đẹp vừa an toàn; các lớp học, đồ chơi, đồ dùng phục vụ bán trú cho trẻ được cô cô quét dọn, lau chùi sạch sẽ sau thời gian nghĩ hè để chào đón năm học mới.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có một tâm thế yên tâm khi đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới. Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh đồng lòng hưởng ứng và tham gia đầy đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỢT LAO ĐỘNG: 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 46