A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Trịnh Tường tổ chức Hội thảo chuyên đề " Mô hình trường học gắn với du lịch" năm học 2019 - 2020

Ngày 25/12/2019 trường MN Trịnh Tường đã long trọng tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề cụm “Mô hình trường học gắn với du lịch” tại điểm trường thôn Lao Chải. Đến dự buổi Hội thảo có rất nhiều các đồng chí lãnh đạo của phòng GD&ĐT huyện Bát Xát, đại diện quản lý , giáo viên các trường trường trong huyện, trong cụm. Và ko ngoài mong đợi, buổi hội thảo đã diễn ra và thành công tốt đẹp và giành được nhiều lời khen ngợi động viên từ các cấp lãnh đạo.

Trong buổi hội thảo này, không những đại điện các trường trong cụm được tham gia thảo luận, tìm ra những phương án tốt nhất để xây dựng mô hình trường học gắn với du lịch 1 cách hiệu quả nhất mà cũng trong buổi hội thảo này các vị đại biểu, khách mời cũng có dịp được trải nghiệm, tham quan làng văn hóa Lao Chải với những ngôi nhà trình tường cổ kính cùng với những phong tục tập quán quen thuộc của người dân tộc Hà Nhì nơi đây. Bên cạnh đó, mọi người còn được hòa mình vào những lời ca, tiếng hát, điệu múa mang đậm bản sắc dân tộc. Tất cả đều tạo nên 1 nét rất riêng mà chỉ Lao Chải mới có.

 

 

Bên cạnh những thành công của buổi hội thảo, không thể không nhắc đến những con người thầm lặng đằng sau , đó chính là tập thể cán bộ quản lí, giáo viên của các trường trong cụm nói chung và giáo viên cùng với sự giúp sức của Đoàn thanh niên nói riêng. Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị, các cô giáo đã nỗ lực không ngừng trong việc tu sửa cảnh quan, trường lớp, chuẩn bị bài dạy chuyên đề, tạo mọi điều kiện để buổi hội thảo diễn ra thuận lợi nhất . Qua đó cũng thấy được tâm huyết của chính những nhà giáo công tác nơi đây muốn giới thiệu đến bạn bè khắp mọi nơi biết đến Bát Xát nói chung và những trường học gắn với du lịch nói riêng, để ai khi đặt chân đến mảnh đất này cũng thấy yêu thương và lưu luyến.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 46