LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM NON TRỊNH TƯỜNG

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non, THCS Trịnh Tường tưng bừng chào đón năm học 2020 - 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bạn học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

Đến dự lễ Khai giảng, Trường mầm non, THCS Trịnh Tường rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND huyện Bát Xát, xã Trịnh Tường các đồng chí bí thư­ chi bộ, tổ tr­ưởng dân phố, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của 2 nhà trường.

Đồng chí Lầu A Páo Bí thư Đảng ủy  xã Trịnh Tường đến chúc mừng và tặng quà lưu niệm 2 nhà trường

Đồng chí Nguyễn Quang Bình PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND huyện Bát Xát cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương đến thăm trường MN Trịnh Tường và trồng cây lưu niệm

Tập thể cán bộ QL, giáo viên, nhân viên trường chụp ảnh lưu niệm tại trường

Tiết mục múa "Tiếng trống bản Dao" do các cô giáo trường MN Trịnh Tường biểu diễn

Tiết mục: Song ca "Say Mông dạy chữ"  của cô Cao Hà và Minh Tâm biểu diễn

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2020 -2021 thành công tốt đẹp.

Tác giả: Cao Hà