A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường Mầm non Trịnh Tường kết hợp với đoàn xã hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluzone

Thực hiện Công văn số 46-CV/ĐTN ngày 11/8/2020 và Công văn số 47-CV/ĐTN ngày 18/8/2020 về việc triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và tuyên truyền cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone trên các thiết bị di động thông minh.

Ngày 30 tháng 8 năm 2020 Đoàn thanh niên trường Mầm non kết hợp với Đoàn xã Trịnh Tường hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluzone của bộ thông tin truyền thông, bộ y tế tại chợ trung tâm xã Trịnh Tường.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với mục đích giúp  phát huy vai trò của các cơ sở Đoàn, phối hợp với các đơn vị có liên quan trong tuyên truyền cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Ngoài ra còn giúp đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn huyện nắm bắt được thông tin và chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.

.Hoạt động này diễn ra trong buổi sáng và được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dân địa phương, được sự hướng dẫn tận tình của các tình nguyện viên cũng trong buổi sáng này các đoàn viên thanh niên đã cài đặt và hướng dẫn cho khoảng 160 người dùng. 

Qua việc hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bluzone đã góp phần nâng cao ý thức của người dân địa phương đặc biệt là người dân tộc thiểu số ít người trong việc chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay.

Đoàn thanh niên trường Mầm non Trịnh Tường luôn quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ nói chung và nhiệm vụ trong việc phòng chống dịch covid nói riêng.

Dưới đây là một số hinhfanhr tiêu biểu của buổi hoạt động.

 
 
 

 


Tác giả: Cao Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 46